share favorite links upload your photo create blog for free
learning about d-looks

Wall Blogs Photos Share Friends

  ผู้ชาย - การขึ้นครู

  ...Gentleman...

   

   

  ผู้ชาย - การขึ้นครู

   

   

  คนหนุ่ม ถ้าอยู่ในเมือง ภายหลังการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็น หรืออยู่ใกล้ผู้ใหญ่สัปดน ๆ วันหนึ่งก็คงจะต้องถูกชักชวนเข้าซ่อง เพื่อสัมผัสกับโสเภณี ดูเหมือนคุณหมอคนหนึ่ง จะเคยแนะนำเด็กหนุ่มที่ถามปัญหาว่า ถ้ากลัวติดโรคและเสียดายสตางค์ ถึงจะชักว่าวจนถึงวันแต่งงาน ก็ไม่เสียหายกระไร แต่เมื่อมีคนมาชักชวน และในหัวอกหัวใจมันเหลืออด เหลือกลั้นขึ้นมา ก็ไปเถอะ ขอเพียงในขั้นแรก ควรจะพึ่งพา "พี่เลี้ยง" ชั้นดีสักหน่อยก็พอ ก็เหมือนกับนักแสดงนั่นแหละ ถ้าคิดแต่จะเล่น โดยไม่เลือกบท ไม่เลือกผู้กำกับ ในที่สุด ก็คงต้องเป็นตัวประกอบจนตาย ไม่มีทางเอาดีได้

   

  นักเที่ยวซ่องก็เช่นเดียวกัน ถ้าครั้งแรกไปเที่ยวราคาถูกที่ไหน อย่างไรแล้ว ก็คงแวะเวียนไปที่นั่น เป็นขาประจำ จนกระทั่งติดโรคภัยงอมแงมเลยซีน่า เพราะฉะนั้น เมื่อตัดสินใจไปเที่ยวโสเภณี เบื้องแรกก็จงอาศัย "พี่เลี้ยง" ที่น่านับถือสักคนหนึ่ง เป็นดีที่สุด อะไรเป็นอะไร เขาจะบอกเอง แน่ละ เขาจะต้องเลือก "คู่นอน" ที่เขาไว้ใจที่สุดให้คนหนึ่ง ผู้หญิงคนนั้นจะเรียกว่า ครูอาจารย์ก็ไม่ผิด เพียงแต่ว่า เราจะต้อง "ขึ้นครู" ทุกรายไป สิ่งที่ครูจะต้องสอน ก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากเธอจะถอดเสื้อกระโปรงของเธอออก และช่วยถอดเสื้อกางเกงให้คุณ ซึ่ง "ไก่อ่อน" เต็มที เธออาจจะสอนคุณด้วยการจูบ และลูบคลำอวัยวะเพศ ให้เกิดการแข็งตึงตังขึ้น

   

  เธออาจจะบังคับให้คุณจูบตอบ และลูบโลมทุกหนทุกแห่ง ในเรือนกายของเธอตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าเธอจะสอนอย่างไร คุณจงทำไปจนถึงที่สุดก็ใช้ได้ เป็นไงบ้าง ? ถ้าเสร็จขึ้นครู คุณบอกว่าสวรรค์จริง ๆ ก็แสดงว่าคุณได้ครูดี และทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่ถ้าคุณบอกว่า ไม่ไหวหรือเหนียมอาย เขาคงจะเดาออกว่า ครูของคุณไม่เก่งอย่างหนึ่ง คุณอาจจะล่มปากอ่าวอย่างหนึ่ง หรือมิฉะนั้น คุณก็คงจะเป็นอัมพาตอีกอย่างหนึ่ง เรื่องครูไม่ดี ไม่ต้องเป็นห่วง คุณจะต้องหาความชำนาญเองไปเรื่อย ๆ ของอย่างนี้จะเรียกว่า ไม่ต้องสอนก็ยังไหว

   

  เรื่องการล่มปากอ่าว ก็เป็นเรื่องธรรมดาอีก "การล่มปากอ่าว" เป็นภาษาของชาวเรือ แปลง่าย ๆ ว่า ยังไม่ถึงไหนเลย ก็สุขสุดขีดปรี๊ด ๆ เสียแล้ว เป็นธรรมดาของคนหนุ่ม เกือบจะร้อยละแปดสิบ ที่เป็นอย่างนั้น ก็ของไม่เคยนี่ จะให้มันเปรี้ยงปร้าง จนโลกธาตุหวาดหวั่นไหว เป็นบทอัศจรรย์ในกาพย์ของสุนทรภู่กระไรได้ มันอยากจะล่มปากอ่าว หรือ ครึ่งอ่าว ค่อนอ่าว ก็ช่างมัน คราวหลัง ๆ ขี้เกียจจะแล่นฉุยไปเอง เรื่องเป็นอัมพาต อ่อนเปลี้ยไม่สู้ครูนั้น อย่าวิตกทุกข์ร้อน ของมันไม่เคย หรือครั้งแรก ตกประหม่า ก็ย่อมจะเป็นอย่างนั้น วันหนึ่งก็คงดีเองแหละน่า หนุ่มหนุ่ม

   

  ความจริงสิ่งเหล่านี้ไม่ควรเล่า เพราะเด็กสมัยนี้ที่ไม่รู้เรื่องอย่างว่า คงหายากเต็มที แต่ที่เล่า ก็เพื่อให้บางคนซึ่งไม่มีพี่เลี้ยงที่ดี และไม่รู้อะไรเลยจริง ๆ ได้ทราบเป็นพื้นฐาน แทนที่จะหลับตาเห็นเพียงความมืด การไปหาผู้หญิงราคาไม่ถูกเกินไป จะทำให้ปลอดภัยจากโรคภัยได้มาก ทำให้ไม่หมกมุ่นจนเกินไป เพราะเสียดายสตางค์ และทำให้พ้นเรื่องการทะเลาะกับคนเกะกะระราน ฯลฯ การเลือกคู่นอน ควรเลือกคนที่อัธยาศัยดี พูดจาเพราะ เอาอกเอาใจ ได้ครูหรือคู่นอนแล้ว ต้องถามเสมอว่า เธอเป็นโรคหรือเปล่า ? ฉีดยาครั้งสุดท้ายเมื่อไร ? ดังนี้เป็นต้น ขณะที่กำลังพูดคุย หรือโอ้โลมก่อนขึ้นห้องนั้น ควรพยายามลูบท้องน้อยดูด้วย ถ้าเย็นฉ่ำเป็นแม่เนื้อเย็น ก็เชื่อว่าปลอดภัยมากกว่ามีโรค และจงผละได้เลย ถ้าท้องน้อยของเธอ ร้อนผ่าวเหมือนเผาถ่านอยู่ข้างใน

   

  จะอย่างไรก็ตาม ผู้รอบคอบและควรแก่คำว่า รักตัวเอง ก็คือ จะต้องห่มเกราะ หรือปลอก หรือถุงยางอนามัย ทุกครั้งไป แม้ว่ามันจะหย่อนรสชาตสักหน่อย ก็ช่างมัน เพราะการติดโรคนั้น ทารุณนัก บางอย่างอาจหายภายในหนึ่งวันสองวัน บางอย่างเป็นแล้ว เน่า ต้องตัดทิ้งเป็นไอ้ด้วนก็มี กามโรค เกิดขึ้นได้จากเชื้อหลายชนิด เมื่อเป็นแล้ว ไม่มีความต้านทาน ยาที่รักษากามโรคชนิดหนึ่ง ให้หายได้ ก็ไม่อาจรักษากามโรคชนิดอื่น ๆ ให้หายด้วย ข้อปฏิบัติสำหรับนักเที่ยวก็คือ ต้องได้รับการตรวจร่างกาย และ ตรวจเลือดจากแพทย์ อย่างน้อยสามเดือนต่อหนึ่งครั้ง ก่อนแต่งงาน และเมื่อตั้งครรภ์

   

  สุดท้ายขอเตือนว่า อย่าใจอ่อนกับผู้หญิงอย่างว่า บางคนที่อาจจะเล่าเรื่องราวต่าง ๆ หลอกให้คุณหลงรัก สงสารและเห็นอกเห็นใจ จนรักจริงจังเข้าล่ะ เพื่อนคนหนึ่ง สมัยยังไก่อ่อนอยู่นั้น เขาแอบไปมีเมียโสเภณีออกหน้าออกตา จนถูกพ่อเฉดหัวกบาลออกจากบ้านมาแล้ว และผลที่สุดก็ถูกแทงตายในซ่อง เพราะ หึงหวงกับแมงดาผัวเก่าของเธอเข้า น่าเวทนาจริง ๆ

   

  0000000

   

  Created by catalyst on Monday, November 9, 2009 at 10:01 am.

  1081 Views · 0 Comments