share favorite links upload your photo create blog for free
learning about d-looks

Wall Blogs Photos Share Friends

  ร้อนสุดๆ นู้ด Mister Vietnam!!

  ใครๆ ก็บอกว่า Nude Mister Vietnam อัลบั้มล่าสุด "ดูๆ ไปก็งั้นๆ" เทียบชั้นไม่ได้กับชุดก่อนๆ ที่เคยถ่ายในสิงคโปร์บ้าง ฮ่องกงบ้าง
         
  ASTVผู้จัดการออนไลน์-- ร้อนรุ่มเกินหน้าเกินตาใครๆ บนเวทีแฟชั่นปัจจุบันไม่มีเกิน "มิสเตอร์เวียดนาม" โงเตี๋ยนดว่าน (Ngo Tien Doan) เอกบุรุษที่นั่งอยู่ในห้องเล็กๆ ในหัวใจดวงน้อยๆ ของหญิงสาวเวียดนามนับล้าน
         
         แต่ในหัวใจของชายหนุ่ม เจ้าของตำแหน่ง Mister International 2008 มันร้อนมันรุ่มยิ่งกว่า
         
         เดือน ก.พ. ที่ผ่านมาหยกๆ เตี๋ยนดว่าน เพิ่งออกอัลบั้มชุดใหม่ "นู้ดมิสเตอร์เวียดนาม" ซึ่งโปรดิวเซอร์กล่าวว่า เพื่อเอาอกเอาใจทั้งสาวสวย สาวแก่แม่หม้าย กระทั่งบุรุษผู้นิยมในศิลปะแห่งเรือนร่างบึกบึนของบุรุษเพศด้วยกัน
         
         เมื่อครั้งเข้าประกวด Manhunt Vietnam ปี 2549 เตี๋ยนดว่านเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเกิ่นเทอ (University of Can Tho) นครในเขตที่ราบปากแม่น้ำโขง และ เรียนปีสุดท้ายตอนไปประกวด Manhunt 2007 ในกรุงโซล ซึ่งครั้งนั้นได้รางวัล "หนุ่มหุ่นงาม" กลับบ้าน

  ร้อน สุดๆ ในอัลบั้ม "สมิงแห่งป่าดงดิบ" ผลงานของนิตยสารในฮ่องกง เตี๋ยนดว่านคู่กับเหวียนห่งม์ญุง (Nguyen Hong Nhung) นางแบบฮอตจากฮานอยอีกคนหนึ่ง
         เขาเรียนจบพอดีตอนที่ไปเวที Mister International 2008 เดือน พ.ย.2551 ในไต้หวัน และ ได้กลายเป็นหนุ่มเวียดนามคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลในระดับโลก ในขณะที่กว่า 10 ปีมานี้ ยังไม่เคยมีสาวเวียดนามคนใดปีนป่ายขึ้นไปจนถึงยอดปีรามิดแห่งความงาม ในระดับอินเตอร์ได้สำเร็จ
         
         จึงมีเหตุที่ชาวเวียดนามเรือนล้านต้องพากันปลื้มเตี๋ยนดว่าน
         
         ชีวิตผันไปไม่หยุดสำหรับหนุ่มร้อนกำยำล่ำบึก เจ้าของความสูง 183 ซม. เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์สำนักข่าวเวียดนามเอ็กซ์เพรสว่า เคยได้รับข้อเสนอผ่านเอสเอ็มเอส มีคนพร้อมจะจ่ายให้เดือนละนับพันดอลลาร์ โดยมีเงื่อนไขเพียง 2-3 ข้อ
         
         แต่ทั้งหมดล้วนเป็นเงื่อนไขที่ไม่สามารถจะรับได้
         
         เตี๋ยนดว่านกล่าวว่า สิ่งที่เป็นกังวนมากที่สุดก็คือ ทำอย่างไรจะรักษามาตรฐานนายแบบอาชีพเอาไว้ได้ตลอดรอดฝั่ง ไม่ออกนอกลู่นอกทางไปกับข้อเสนอที่ยิงผ่านเข้ามาทางเอสเอ็มเอส บุคคลในวงการ หรือ ผ่านบรรดาน้าม้าอัศวพักตร์ทั้งหลาย

  ครั้งหนึ่งโงเตี๋ยนดว่าน เคยถ่ายภาพชุดเร้าใจนี้กับกวี่งที (Quynh Thy) คัฟเวอร์เกิร์ลสุดฮอต ทั้งคู่เป็นแบบโฆษณายางรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง วงการกล่าวว่าโกยเงินกันเป็นเลข 7 หลัก
         

  กวี่งที (Quynh Thy) สาวสกุลเหวียนคนนี้ฮอตระดับอินเตอร์ฯ
         

  กับกวี่งที อัลบั้มร้อนชุดเดียวกัน ถ่ายในสิงคโปร์
         

  คู่โห่หง็อกห่า (Ho Ngoc Ha) นักร้อง-นางแบบสาว ฮอตแห่งโฮจิมินห์ ผลงานของนิตยสารในสิงคโปร์เมื่อปีที่แล้ว
         หนุ่มบึกกล่าวว่า ผู้ที่ยื่นข้อเสนอต่างๆ มีทั้งชายหนุ่มรูปงาม บุรุษผู้ร่ำรวย รวมทั้งสตรีทั้งที่ยังสาวโสดและสาวสวน หลานคนในนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงไฮโซและวงการธุรกิจของประเทศ
         
         ปัจจุบันเตี๋ยวดว่านเป็นอาจารย์สอนวิชาพละศึกษา ที่มหาวิทยาลัยเกิ่นเทอ แต่ชีวิตจริงต้องเดินทางเข้าๆ ออกๆ ระหว่างเวียดนาม สิงคโปร์กับฮ่องกง ในฐานะทูตสันถวะไมตรีของ Manhunt International และ ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปสุดๆ เมื่ออยู่ในประเทศและดินแดนแห่งนั้น
         
         นิตยสารแฟชั่นระดับโลกหลายฉบับ จับมิสเตอร์เวียดนามขึ้นปกมาหลายครั้ง โดนจับถ่ายนู้ดแฟชั่นคู่นางแบบชื่อดังก็หลายหน รวมทั้งถ่ายกับเหวียนกวี่งที (Nguyen Quynh Thy) สาวสุดฮอตคนนั้นด้วย

  เตี๋ยนด ว่าน ยังดูเคอะๆ เขินๆ เมื่อครั้งประกวด Manhunt Vietnam 2006 กับอีกครั้งหนึ่งในมาดแมนเรียบร้อย บนเวที Manhunt International 2007 ในกรุงโซล
         

  มิสเตอร์ เวียดนามในชุดนักรบมายา (Mayan Warrior) บนเวที Mister International 2008 ประกวดในไต้หวัน เดือน พ.ย.ปีที่แล้ว เตี๋ยนดว่านกลับบ้านพร้อมตำแหน่งชายงามอินเเตอร์ฯ คนแรกของประเทศ
         แต่อัลบั้มนู้ดมิสเตอร์เวียดนาม ที่เพิ่งออกมาใหม่กลับได้รับเสียงวิจารณ์ว่า ดูเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา หากเทียบกับชุดก่อนๆ ที่เตี๋ยนดว่านเคยถ่ายคู่กับนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่ความสำคัญมันอยู่ที่ว่า นี่เป็นอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของอาจารย์หนุ่มล่ำบึก ที่ถ่ายทำในต่างแดน
         
         สำคัญยิ่งกว่าก็คือ อัลบั้มล่าสุดได้เติมอุณหภูมิให้แก่ชายหนุ่ม หญิงสาว และสาวแก่แม่หม้าย ในเวียดนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่นครโฮจิมินห์กับภาคใต้ของประเทศ ที่กำลังย่างเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มๆ.

  Created by !!b^.^>ChOnG<^.^d!! on Friday, May 15, 2009 at 2:59 pm.

  1469 Views · 4 Comments

 • Sunshine

  ชอบน้ำเงินกับขาว เเม่นเลย ไม่มีสีเขียวหรอ อันนั้นชอบเวอร์

  Comment No.1

 • oilly156

  เราชอบใส่สีดำอ่ะ

  Comment No.2

 • ผ้าม่าน

  ตรงอะ

  Comment No.3